Go to Top
Trang chủ > Tin tức > Các ngân hàng đẩy mạnh huy động vốn

Các ngân hàng đẩy mạnh huy động vốn

Để đón đầu nhu cầu vay vốn trong những tháng nửa cuối năm 2014, nhiều ngân hàng đã tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút vốn từ khu vực khách hàng cá nhân.

Từ ngày 8/7-4/10,  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình huy động tiết kiệm “Gửi tiết kiệm, Đón vận may” tại tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc. Chương trình có cơ cấu giải thưởng lên tới 3 triệu giải với tổng trị giá khuyến mãi gần 10 tỷ đồng. Với chương trình này, tất cả khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại SeABank sẽ nhận được mã số may mắn dựa trên số tiền gửi và kỳ hạn gửi. Khách hàng sẽ được quay số ngẫu nhiên ngay tại quầy để xác định giá trị khuyến mãi.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TMCPTPBank) cũng triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Đón thu sang-Ngàn quà tặng”. Khách hàng gửi tiết kiệm tại TPBank trong thời gian từ 1/7-28/9 sẽ được nhận mã số điện tử để quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng trên 4,3 tỷ đồng.

Nhân dịp hè, nhiều ngân hàng cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, đi lại của khách hàng. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đưa ra chương trình khuyến mãi “Nhận quà tiện ích, thỏa thích du hè” với các giải thưởng là các chuyến du lịch tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông.

Tương tự, Ngân hàng Phương Đông (OCB) tổ chức chương trình khuyến mãi từ ngày 10/6-6/9 cho khách gửi tiết kiệm với giải thưởng là các chuyến du lịch đến đảo JeJu (Hàn Quốc), Singapore, Nha Trang. Các Ngân hàng như Techcombank, TMCP Quân Đội (MB), Phương Đông (OCB) cũng tặng quà cho khách tới giao dịch là các sản phẩm dùng khi đi du lịch hè như túi xách, ba lô, ô cầm tay hay áo mưa.

Các Ngân hàng khác như Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), TMCP Sài Gòn (SCB), Quốc tế (VIB), TMCP Sài Gòn Thương tín (Samcombank), TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) cũng đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút tiền gửi từ khách hàng cá nhân.

Công Việt