Go to Top
Trang chủ > Tin công ty > Cập nhật thông tin chương trình ” Total hiệp sĩ giao thông”

Cập nhật thông tin chương trình ” Total hiệp sĩ giao thông”

.

Nối tiếp thành công của chương trình Total Hiệp sĩ Giao thông (Total HSGT) giai đoạn 1 và 2 từ năm 2011 đến 2012 với hơn 90 Total Hiệp sĩ giao thông được vinh danh trên cả nước, Total Hiệp sĩ giao thông giai đoạn 3 năm 2013 chính thức trở lại trên sóng kênh radio VOV & VOH vào ngày 15/4/2013. Đến ngày 26/5/2013 chương trình đã tìm được hơn 16 Total HSGT tuần và 1 Total HSGT Tháng (Tháng 4). Tổng kết hiện nay chương trình đã có 125 Total Hiệp sĩ Giao thông tuần và 15 Total Hiệp sĩ Giao thông Tháng.


Sau gần 6 tuần trở lại, chương trình nhận được sự quan tâm lớn và tham gia tích cực của người nghe đài. Đặc biệt, năm 2013 là năm “Văn hóa Giao thông”, chương trình trở lại đã góp phần tích cực cho việc tuyên truyền an toàn giao thông bằng nhiều câu chuyện hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Một trong những điểm mới của chương trình năm nay là chuyên mục “Kinh nghiệm sau tay lái” với mục đích tìm kiếm nhiều bác tài cùng tham gia chương trình để chia sẻ về kinh nghiệm lái xe, cũng như kinh nghiệm tham gia giao thông an toàn. Sau 6 tuần phát sóng, chương trình đã nhận được các cuộc gọi tham gia chuyên mục. Các bác tài ngoài việc chia sẻ về kinh nghiệm lái xe của bản thân còn có những phản hồi tích cực về Dầu nhớt Total trong từng chủ đề về Dầu nhớt. Đây là một trong những điểm sáng trong năm nay của chương trình bên cạnh những thành công đã có từ những câu chuyện Total Hiệp sĩ giao thông.

Truyền thông nói về chương trình:Giới truyền thông cũng rất quan tâm đến chương trình, kể từ ngày 15/04/2013 cho đến 26/05/2013 đã có 9 tin tức và bài báo trên cả báo in và báo giấy nói về chương trình. Đây hầu hết là những tờ báo chính luận có tiếng nói như Vietnamnet, Sài gòn giải phóng, Pháp luật Tp.HCM, Thề thao văn hóa.

1. Vietnamnet.vn

– Tựa đề: “Total Hiệp sĩ giao thông” trở lại trên sóng radio.

– Ngày lên web: 3/5/2013

– Nội dung: Chương trình “Total Hiệp sĩ giao thông” đã trở lại trên sóng radio. Chương trình có chuyên mục mới giúp cho khán giả nghe đài chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia giao thông và kinh nghiệm của nghề tài xế “Kinh nghiệm sau tay lái”.

2. Pháp luật TP.HCM

– Tựa đề: Total Hiệp sĩ giao thông đợt ba chính thức phát sóng.

– Ngày lên tin: 10/5/2013

– Nội dung: Chương trình thực tế “Total Hiệp sĩ giao thông” đợt ba đã chính thức khởi động. Chuyên mục mới của chương trình năm nay là “Kinh nghiệm sau tay lái” nơi các bác tài và khán giả nghe đài có thể chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia giao thông bằng các chủ đề của chương trình.

3. Sài Gòn Giải Phóng

– Tựa đề: “Total – Hiệp sĩ Giao thông” đợt 3 với nhiều thay đổi về nội dung

– Ngày lên tin: 10/5/2013

– Nội dung: Chương trình Total Hiệp sĩ giao thông đợt 3 đã trở lại, chuyên mục mới của chương trình “Kinh nghiệm sau tay lái” cũng chính thức ra mắt khán thính giả nghe đài. Ngoài ra, chương trình năm nay còn thông báo về đội tình nguyện Total Hiệp sĩ Giao thông sẽ hoạt động vào năm nay.

4. Sài Gòn Giải Phóng

– Tựa đề: “Total Hiệp sĩ giao thông” đợt ba với nhiều thay đổi về nội dung.

– Ngày lên tin: 11/5/2013

– Nội dung: Chương trình “Total Hiệp sĩ giao thông” đợt ba đã bắt đầu phát sóng những số đầu tiên và điểm mới của chương trình là chuyên mục “Kinh nghiệm sau tay lái.

5. Vietnamnet.vn

– Tựa đề: Vinh danh “hiệp sĩ” chèo đò đưa em nhỏ tới trường

– Ngày lên web: 17/5/2013

– Nội dung: Chương trình Total Hiệp sĩ Giao thông thông báo về giải thưởng Hiệp sĩ giao thông tuần và tháng của tháng 4/2013.

6. Pháp Luật TP.HCM

– Tựa đề: Tham gia chia sẻ kinh nghiệm và nhận quà.

– Ngày lên tin: 17/5/2013

– Nội dung: Chương trình Total Hiệp sĩ giao thông với chuyên mục mới “Kinh nghiệm sau tay lái” là nơi khán thính giả nghe đài có thể chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia giao thông, cũng như bảo quản phương tiện qua từng chủ đề của từng tuần. Đặc biệt, Total Hiệp sĩ giao thông còn tổ chức đội tình nguyện túc trực tại các ngã tư thường xuyên ách tắc giao thông.

7. Sài Gòn Giải Phóng

– Tựa đề: Chia sẻ kinh nghiệm đằng sau tay lái cùng “Total – Hiệp sĩ giao thông”

– Ngày lên tin: 23/5/2013

– Nội dung: Chương trình “Total – Hiệp sĩ giao thông” đã quay trở lại và giới thiệu chuyên mục mới trong chương trình “Kinh nghiệm sau tay lái”.

8. Sài Gòn Giải Phóng Online

– Tựa đề: Chia sẻ kinh nghiệm đằng sau tay lái cùng “Total – Hiệp sĩ giao thông”

– Ngày lên tin: 23/5/2013

– Nội dung: Chương trình “Total – Hiệp sĩ giao thông” đã quay trở lại và giới thiệu chuyên mục mới trong chương trình “Kinh nghiệm sau tay lái”.

9. Thể Thao & Văn Hóa

– Tựa đề: Total Hiệp sĩ giao thông

– Ngày lên tin: 24/5/2013

– Nội dung: Từ ngày 15/4/2013, chương trình “Total Hiệp sĩ giao thông” đã chính thức quay trở lại. Và giải thưởng Hiệp sĩ giao thông tháng đã thuộc về HSGT Phan Văn Tỏ – MS bình chọn 95.