Go to Top
Trang chủ > Tin công ty > Chiến dịch “Chăm sóc xe cùng Mercesdes Benz và Total”

Chiến dịch “Chăm sóc xe cùng Mercesdes Benz và Total”


.

Vào tháng 12/2011 vừa qua, Mercedes Benz Việt Nam đã thực hiện chiến dịch chăm sóc xe đặc biệt dành cho các khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình này, các dòng xe Mercedes đã được kiểm tra trực tiếp bởi chuyên gia quốc tế đến từ Tập đoàn Daimler của Đức, ông Dominic Wells. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chế độ giảm giá đặc biệt cho phụ tùng và dầu động cơ Total.

Là nhà cung cấp dầu nhớt độc quyền cho Mercedes Benz Việt Nam, Total Việt Nam phối hợp với Nhà Phân Phối Chiến Lươc Cty Lê Hùng Sao Mai đã đồng hành cùng Mercedes Benz Việt Nam và đại lý Haxaco để làm nên thành công của chương trình này. Sự hỗ trợ của Total Việt Nam là một phần trong cam kết với Mercedes Benz Việt Nam về các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng, cũng như khẳng định chất lượng cao cấp nhất của dòng sản phẩm Quartz 9000 Energy 0W30.

Từ những phản hồi rất tốt của khách hàng tham gia chương trình, Mercedes Benz Việt Nam sẽ tiếp tục cùng Total Việt Nam mở rộng chiến dịch này đến tất cả các đại lý Mercedes trên cả nước trong năm 2012.Vui lòng đọc thêm về sự kiện này trên báo chí:

http://autopro.com.vn/20111215070214154ca2425/kiem-tra-xe-mercedesbenz-tai-viet-nam-voi-chuyen-gia-quoc-te.chn

http://vov.vn/Home/Cham-soc-xe-MercedesBenz-cung-chuyen-gia-Dominic-Wells/201112/194438.vov