Go to Top
Trang chủ > Tin công ty > Giải pháp bôi trơn tối ưu trong ngành công nghiệp xi măng

Giải pháp bôi trơn tối ưu trong ngành công nghiệp xi măng

Ngày 2 tháng 4 năm 2014 tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty TNHH Total Việt Nam đã tổ chức hội thảo ” Giải pháp bôi trơn tối ưu trong ngành công nghiệp xi măng”. Tham dự hội thảo có ban lãnh đạo của Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam, các công ty xi măng thành viên. Các chuyên gia của tập đoàn FLSmidth, chuyên gia trong ngành xi măng của tập đoàn Total đến từ Pháp.

Hội thảo đã đưa ra  những giải pháp bôi trơn tối ưu cho nhà máy xi măng. Trả lời thấu đáo những thắc mắc đến từ các kỹ sư của các nhà máy.  Bên cạnh đó, chuyên gia của Total đến từ Pháp đã chia sẻ những kiến thức mới giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả bôi trơn và giới thiệu những dịch vụ kỹ thuật hữu ích cho ngành công nghiệp xi măng.

Tập đoàn FLSmidth có bài tham luận về vấn đề bảo dưỡng máy móc trong quá trình hoạt động và chia sẻ những ưu điểm nổi trội của dầu nhờn Total khi sử dụng cho các dòng máy của FLSmidth.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp, với nhiều giải pháp tối ưu, dịch vụ kỹ thuật vượt trội được đưa ra, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ ngành công nghiệp nặng và mũi nhon như xi măng.

Một số hình ảnh của hội thảo

Hội thảo giải pháp bôi trơn tối ưu trong ngành công nghiệp xi măng

Giám đốc công ty TNHH Total Việt Nam phát biểu khai mạc hội thảo

Mr.Minh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Chuyên gia của FLSmidth chia sẻ về chất lượng vượt trội của dầu nhờn Total