Go to Top
Trang chủ > Tin công ty > Khách hàng may mắn nhận giải ô tô Ford Focus 1.8

Khách hàng may mắn nhận giải ô tô Ford Focus 1.8

Vẫn còn chiếc “ xế hộp” thứ hai chưa có chủ nhân, nghĩa là vẫn còn một cơ hội “vàng” cho khách hàng mua sản phẩm Total trong thời gian khuyến mãi.
.

Mặc dù đến ngày 20/01/2012, chương trình khuyến mãi “Săn khóa vàng, mang về xế hộp” mới kết thúc, nhưng một trong hai giải cao nhất của chương trình, chiếc ô tô Ford Focus 1.8 đã tìm được chủ nhân. Đại diện công ty Total Việt Nam, ông Đặng Bình Minh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị công ty Total Việt Nam đã trao chiếc “ xế hộp” đầu tiên cho bà Chung Nữ.

Bà Chung Nữ và ông Đặng Bình Minh bên giải thưởng

Chương trình khuyến mãi mừng xuân “Săn khóa vàng, mang về xế hộp” do công ty Total Việt Nam tổ chức kéo dài từ ngày 11/11/2011 đến ngày 20/01/2012 trên địa bàn toàn quốc.

Trong thời gian khuyến mãi, khi mua các sản phẩm nằm trong danh mục khuyến mãi, cụ thể Total Hi-Perf 4T MCO/ Total Hi-Perf 4T Super/ Total Hi-Perf 4T Scooter, bao bì 0.8L, khách hàng sẽ nhận được một thẻ nhựa nằm trong sản phẩm. Khách hàng trúng thưởng khi tìm thấy thẻ nhựa có dòng chữ chúc mừng.

Có hơn 762.000 thẻ nhựa đã được phát hành trong thời gian khuyến mãi với 2 giải nhất, 30 giải nhì, 100 giải ba và hàng ngàn giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Ngoài giải nhất với mỗi giải là 1 chiếc xe hơi Ford Focus 1.8, cơ cấu của các giải thưởng còn lại như sau: mỗi giải nhì là một chiếc mề đay 1 chỉ vàng 9999 có logo Total, mỗi giải ba là một đồng hồ thể thao Casio và giải khuyến khích là một móc chìa khóa có logo Total.

Bà Chung Nữ cùng chồng chia vui bên giải thưởng

Cũng tại sự kiện này, ông Đặng Bình Minh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Total Việt Nam gửi lời tri ân khách hàng đã ủng hộ cho những sản phẩm ưu việt của Total trong suốt thời gian vừa qua cũng như gửi gắm những bước đi mới của công ty Total  Việt Nam nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đến ngày 20/01/2012, chương trình “ Săn khóa vàng, mang về xế hộp” mới kết thúc. Điều này đồng nghĩa khách hàng khi mua sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi của Total vẫn có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc “xế hộp” thứ hai.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, vui long liên hệ công ty TNHH Total Việt Nam Tầng 16, Tòa nhà Sailing, 111 Pasteur, Quận 1, TP.HCM.
ĐT: + 84 (8) 62 99 84 00.