Go to Top
Trang chủ > Tin tức > Kinh Đô phục vụ thị trường trên 2.800 tấn bánh Trung thu

Kinh Đô phục vụ thị trường trên 2.800 tấn bánh Trung thu

Tết Trung thu năm nay, Công ty Kinh Đô dự kiến đưa ra thị trường khoảng 2.800 tấn, trong đó sản lượng dòng cao cấp Trăng Vàng tăng 25% và dòng bánh trung thu truyền thống tăng 12%.

Kinh Đô khởi động thị trường bánh trung thu sớm

Trung thu năm nay Kinh Đô khởi động sớm hơn mọi năm bằng việc đã xuất khẩu bánh Trung Thu sang Mỹ vào giữa tháng 6/2014 và sắp tới là thị trường Campuchia. Dự kiến, đơn vị này sẽ xuất khẩu khoảng 100.000 tấn bánh ra thị trường nước ngoài trong dịp trung thu này. Những sản phẩm bánh Trung thu truyền thống của Kinh Đô được kiều bào ưa chuộng và liên tục được xuất khẩu trong các năm qua như: Thập cẩm, Trà xanh, Hạt sen, Đậu xanh lá dứa…

Tại thị trường trong nước, Kinh Đô tiếp tục khởi động sớm và đã đầu tư trưng bày, trang trí cho các gian hàng Kinh Đô trên cả nước với bandrole và đèn lồng, hoạt động múa Lân… Đặc biệt, Kinh Đô đẩy mạnh hoạt động kinh doanh phục vụ nhu cầu biếu tặng đối tác, CBCNV của khối cơ quan xí nghiệp.

Ông Nguyễn Xuân Luân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kinh Đô cho biết: Năm 2014 tiếp tục là một mùa trung thu nhiều đột phá của công ty từ hoạt động sáng tạo sản phẩm mới, nâng cấp chất lượng, cải tiến mẫu mã đến hoạt động kinh doanh, xây dựng không khí lễ hội trung thu đậm bản sắc Việt phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Kinh Đô khuyến cũng cáo đến người tiêu dùng, Kinh Đô chỉ bán hàng trực tiếp từ các đối tác, đại lý chính thức của Kinh Đô và hệ thống Kinh Đô Bakery tại TP.HCM, Hà Nội, hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Kinh Đô tuyệt đối không kinh doanh bán Trung thu qua mạng, các website; hay  người bán lẻ thực hiện khuyến mãi “giảm 50%”,“mua 1 tặng 1” đối với sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô trong suốt mùa vụ.

                                                                                    Minh Hương