Go to Top
Trang chủ > Tin tức > Mở bán căn hộ Thang Long Number One giá từ 27,9 triệu/m2

Mở bán căn hộ Thang Long Number One giá từ 27,9 triệu/m2

Thang Long Number One bao gồm hai tòa nhà cao 40 tầng, với hơn 1.000 căn hộ cao cấp diện tích từ 87-173m2…
.

Mở bán căn hộ Thang Long Number One giá từ 27,9 triệu/m2

Dự án Thang Long Number One nhìn từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tổng công ty Viglacera và liên minh Sàn bất động sản G5 vừa công bố mở bán căn hộ cao cấp Thang Long Number One, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.


Với chiều cao 40 tầng, Thang Long Number One là dự án cao thứ 3 tại Hà Nội đã hoàn thành xây thô, đứng sau tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower 70 tầng và Lotte Centre Hanoi cao 65 tầng.

Thang Long Number One bao gồm hai tòa nhà cao 40 tầng, với hơn 1.000 căn hộ cao cấp diện tích từ 87 – 173m2. Dự án có lợi thế là nằm sát công viên hồ Mễ Trì, đối diện Trung tâm hội nghị Quốc Gia và view Công viên hồ điều hòa Nhân Chính.

Cùng với đó, giữa tầng 20 và 21 có riêng 1 tầng dành cho cây xanh, là khu vực dạo chơi, luyện tập thể thao và thư giãn cho cư dân. Toàn bộ vách kính mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế hộp kính Low-E dày 24mm phát xạ nhiệt chậm mà cư dân vẫn đón được ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt, đại diện chủ đầu tư cho biết, toàn toà nhà sẽ có hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời và hệ thống heat pump sẽ cung cấp nước nóng đến từng căn hộ.

Theo đại diện Viglacera, giá bán căn hộ tại Thang Long Number One sẽ từ 27,9 triệu đồng/m2, tương đương với từ 2,4 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT).

Hiện tòa A của dự án đã được cất nóc vào tháng 7 vừa qua, trong khi tòa B sẽ cất nóc vào đầu tháng 12 tới. Dự kiến tòa nhà sẽ được hoàn thành và đón những cư dân đầu tiên vào quý 1/2014.

TRANG ANH