Go to Top
Trang chủ > Tin tức > Ngày hội ô tô lớn nhất Việt Nam sắp khai cuộc

Ngày hội ô tô lớn nhất Việt Nam sắp khai cuộc

Giữa tuần tới, ngày 26/9, triển lãm ô tô Việt Nam 2012 sẽ chính thức khai cuộc. Ngoài sự tham gia lần đầu của các nhà nhập khẩu, những sản phẩm chiến lược đang dần hé lộ hứa hẹn mang lại cho triển lãm nhiều thú vị …

.

Ngay tại buổi họp báo đầu tháng 9 vừa qua, các thương hiệu xe sang của Đức là Audi và Mercedes đã tiên phong trong việc công khai các sản phẩm mới tại triển lãm. Trong khi tâm điểm trong gian hàng của Mercedes là mẫu GLK 2013 thì Audi lại có 3 “bom tấn” là A4 mới, Q5 mới và xe thể thao R8 Spyder.

Kế đến, thương hiệu xế sang Porsche cũng cho biết sẽ góp mặt với 4 xế “khủng” là Cayenne, Panamera Boxster mới và Porsche 911 huyền thoại. Hãng xe sang thứ tư của Đức BMW chắc chắn sẽ ra mắt BMW serie 6 Gran Coupe 2013 để trạnh tranh với các đối thủ Mercedes CLS hay Porsche Panamera.

 


Ford Focus 2012 hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khách tham quan nhờ thiết kế và hàng loạt công nghệ mới.

Ở mảng thương hiệu xe phổ thông, Toyota vừa công bố sẽ trưng bày tại triển lãm bộ tứ sản phẩm mới của mình tại Việt Nam trong năm 2012 gồm Toyota 86, Camry 2012, Altis RS và Yaris mới. Honda, Ford, Mitsubishi vẫn chưa chính thức công bố về sản phẩm tại triển lãm nhưng có thể thấy với Honda, tâm điểm sẽ là mẫu Civic 2012 vừa ra mắt hồi tháng 8; với Ford thì mẫu Focus 2012 sẽ là tâm điểm trước khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm. Trong khi đó, Mirage 2012 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc được xem là át chủ bài của Mitsubishi tại triển lãm năm nay.

 


4 sản phẩm mới chủ lực của Toyota tại triển lãm năm nay.

Hai nhà nhập khẩu khác là Renault của Pháp và Luxgen Đài Loan vẫn giữ bí mật sản phẩm trưng bày tới phút chót nhưng theo thông tin mới nhất, ngoài xe thể thao F1, Renault sẽ mang tới một xe hatchback 5 cửa mới có giá bán trên 1,5 tỷ đồng; còn Luxgen7 MPV và Luxgen5 sedan sẽ là tâm điểm của hãng xe Đài Loan.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 26-30/9/2012 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

(Theo VnMedia)