Go to Top
Trang chủ > Tin tức > “Siêu liên kết” bán biệt thự, liền kề Nam An Khánh

“Siêu liên kết” bán biệt thự, liền kề Nam An Khánh

Một hợp đồng hợp tác đã được ký kết giữa 5 sàn BĐS lớn tại Hà Nội để thực hiện việc bán hàng, phân phối biệt thự và liền kề dự án Nam An Khánh.
.


Ngày 09/09/2013, Sàn giao dịch bất động sản SUDICO (SUREE), Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam (EZ Property), Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc, Sàn giao dịch BĐS Maxland và Sàn Bất động sản Thăng Long đã ký hợp đồng Đại lý phân phối sản phẩm thuộc Dự án khu đô thị Nam An Khánh.

Theo nội dung hợp đồng, SUREE sẽ hợp tác với các đơn vị trong việc triển khai công tác marketing và bán hàng mà SUREE được ủy quyền giao dịch từ công ty mẹ là Sudico.

Được biết, hồi tháng 7 năm 2013 Sudico đã công bố bán 153 căn ra thị trường. Giá bán các lô đất liền kề, biệt thự từ 129m2 đến 807m2 từ 17,8 triệu đồng/m2 đến 21,5 triệu đồng/m2. Tiến độ đóng tiền chia làm 14 đợt, đợt 1 là 30% giá trị đất và 10% xây thô hoàn thiện mặt ngoài, các đợt sau 10% cách nhau 3 tháng. Tiến độ bàn giao nhà 24 tháng.

Dự án khu đô thị Nam An Khánh có quy mô 288 ha, nằm cách trung tâm hội nghị Quốc gia 5km trên trục đường đại lộ Thăng Long. Các sản phẩm chính của dự án bao gồm các khu nhà phố liền kề, biệt thự được thiết kế theo phong cách Santa Barbara (Tây Ban Nha) và phong cách Italy.

Theo đại diện sàn Sudico, trong các đợt bán hàng lần thứ 1 và thứ 2 năm 2013 SUREE đã giao dịch thành công trên 40% số lượng sản phẩm được phép kinh doanh. Đây là lần đầu tiên, Sudico liên kết với các sàn BĐS khác để tổ chức bán hàng.

5 sàn giao dịch BĐS này đều là những sàn có quy mô lớn tại thị trường HN, với sự hợp tác này thì mạng phân phối dự án Nam An Khánh được xem như một “siêu liên kết”. Trong đó, EZ Property hiện đang phân phối khá nhiều dự án chung cư như 34 Cầu Diễn và VC7 Housing Complex, Hei Tower, No4 Trần Duy Hưng; Đất Xanh Miền Bắc và Maxland đều là đại diện của G5 hiện đang giao dịch khá nhiều dự án chung cư trên địa bàn HN.

Kiều Thuật

Theo Trí Thức Trẻ