Go to Top
Trang chủ > Tin công ty > Khai trương cây xăng – trạm dừng nghỉ Hà Nam

Khai trương cây xăng – trạm dừng nghỉ Hà Nam

logo1

 

.

Ngày 18/11/2013 Cây xăng – trạm dừng nghỉ Hà Nam có địa chỉ tại Km số 05, Tiên Tân, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương. Tới dự lễ khai trương có ban lãnh đạo của Công ty TNNH Total Việt Nam do Tổng giám đốc Jean Nehlil dẫn đầu, tập thể cán bộ Công ty CP dầu nhờn quốc tế Việt Mỹ và các khách hàng thân thiết sử dụng dầu nhờn Total.

Cây xăng – trạm dừng nghỉ Hà Nam là cây xăng đầu tiên tạo nên sự khác biệt so với tất cả các cây xăng khác trên toàn Miền Bắc cũng như trên cả nước. Đây là khu liên hợp giữa việc cung cấp nhiên liệu, có khu nghỉ ngơi, mua sắm cho hành khách trên những chặng đường xa. Ngoài ra nơi đây cũng là nguồn cung cấp dầu mỡ nhờn bôi trơn Total cho các nhà máy hoạt động trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận.

Với sự phát triển của kinh tế, với những con đường cao tốc ngày được mở rộng, với những nhu cầu ngày càng cao của người dân, cây xăng – trạm dừng nghỉ Hà Nam đã và đang đón trước những xu thế đó.

Một số hình ảnh trong ngày lễ khai trương dưới đây cho thấy quy mô cũng như sự hiện đại của Cây xăng – trạm dừng nghỉ Hà Nam