Go to Top
Trang chủ > Tin tức > McDonald’s sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu năm sau

McDonald’s sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu năm sau

Tập đoàn đồ ăn nhanh hàng đầu thế giới McDonald vừa thông báo chọn ông Nguyễn Bảo Hoàng, nhà sáng lập Good Day Hospitality làm đối tác nhượng quyền tại Việt Nam.
.

Ông Dave Hoffmann, Chủ tịch McDonald’s Châu Á Thái Bình Dương cho biết, khi mở rộng kinh doanh tại Châu Á, McDonald’s muốn tìm những đối tác có nền tảng kinh doanh vững chắc và am hiểu về thương hiệu của tập đoàn, “và Nguyễn Bảo Hoàng là một đối tác lý tưởng với nền tảng kinh doanh ấn tượng và thành tích chèo lái các doanh nghiệp mới tại Việt Nam”, vị Chủ tịch khẳng định.

Image

McDonald’s sắp có mặt tại Việt Nam. Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Dự kiến cửa hàng đầu tiên của McDonald’s sẽ được khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm sau. Thực đơn sẽ có đầy đủ các món ăn làm đã nên tên tuổi của hãng trên thế giới như Big Mac hay Cheeseburger.

“McDonald’s là thương hiệu đồ ăn nhanh được yêu thích trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng có mặt tại Việt Nam, mang đến cho người dân ở đây những trải nghiệm về những món ăn hấp dẫn, chất lượng phục vụ tuyệt hảo cùng với thiết kế không gian hiện đại. McDonald’s sẽ tập trung vào nhu cầu của khách hàng và sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng của họ”, ông Don Thompson, Chủ tịch kiêm CEO McDonald cho biết.

Là một ‘fan’ trung thành của McDonald’s từ ngày còn là một cậu bé, doanh nhân Nguyễn Bảo Hoàng chi biết, anh đã từng làm việc tại một trong những cửa hàng của McDonald từ thời trung học và luôn mong muốn mở được một cửa hàng ngay tại quê hương mình. “Kể từ lần quay trở về Việt Nam hơn 10 năm trước, tôi luôn ấp ủ mong ước sẽ mở một cửa hiệu McDonald’s tại đây. Trong nhiều năm liền, tôi đã không ngừng liên lạc với trụ sở để chia sẻ về những cơ hội tại đất nước xinh đẹp này”, doanh nhân cho biết.

Việt Nam là một trong 65 thị trường nhượng quyền của McDonald’s trên thế giới. Mô hình nhượng quyền này đã được McDonald’s sử dụng hơn 30 năm nay để phát triển thương hiệu.

(NDHMoney)